Nhân Bản Vô Tính

Replicas (2018)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
110 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhân Bản Vô Tính, Replicas, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch.
Phim Nhân Bản Vô Tính - Replicas: xoay quanh nhà khoa học William Foster và cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm khi anh ta cố gắng tái tạo lại sự sống của gia đình mình thông qua các bản sao nhân tạo.  Cuộc sống của William Foster hoàn toàn thay đổi sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, khi vợ anh ta, Mona, và hai con gái, Zoe và Sophie, thiệt mạng. Bị ám ảnh bởi sự mất mát này, William quyết định không chấp nhận sự thật và dùng tài năng và kiến thức khoa học của mình để tái tạo lại gia đình mình. Với sự trợ giúp của đồng nghiệp Ed Whittle, William bắt đầu tiến hành quá trình sao chép diện tử của não bộ và tải nó vào các bản sao nhân tạo. Nhưng càng khám phá, anh ta càng nhận ra rằng việc tái tạo lại sự sống không đơn giản như vậy. William phải đối mặt với những thử thách khó khăn và đạo đức, trong khi cố gắng bảo vệ sự tồn tại của các bản sao và tránh sự phát hiện của thế giới bên ngoài. Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện, William phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và đe dọa từ những phe phái công nghệ cao muốn chiếm lấy công nghệ của anh. Anh cũng phải đương đầu với những hậu quả không mong muốn của việc tạo ra những phiên bản sao nhân tạo, khi sự thật bắt đầu tiết lộ và đặt ra câu hỏi về tính nhân đạo và định mệnh.

 

Xem phim Nhân Bản Vô Tính motphim, Nhân Bản Vô Tính motchill, Nhân Bản Vô Tính subnhanh, Nhân Bản Vô Tính phimmoi, Nhân Bản Vô Tính dongphim, Phim Replicas motchill, Phim Replicas motphim, Phim Replicas subnhanh, Phim Replicas phimmoi, Phim Replicas dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ