Nhất Định Thành Công

She's Gotta Have It (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
38 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
DeWanda Wise, Cleo Anthony, Lyriq Bent
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhất Định Thành Công, She's Gotta Have It, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: DeWanda Wise, Cleo Anthony, Lyriq Bent, Anthony Ramos, Chyna Layne.
Phim Nhất Định Thành Công - She's Gotta Have It: kể về một phụ nữ trẻ tên là Nola Darling sống ở Brooklyn và là một nhà nhiếp ảnh độc lập. Cô có ba mối tình cùng lúc và tự tin khai thác quyền lựa chọn của mình. Nola Darling là một nhân vật đa chiều và đầy nội lực, cô sống theo những nguyên tắc riêng của mình và không chấp nhận ràng buộc từ bất kỳ quan hệ hay nghề nghiệp nào. Cô quyết định theo đuổi ba chàng trai hoàn toàn khác nhau và xác định rằng cả ba đều là một phần của cuộc đời cô và không muốn bất cứ ai chi phối cuộc đời của mình. Bộ phim mang đến một góc nhìn mới về tính dục, tình yêu, và sự độc lập của phụ nữ. "She's Gotta Have It" lấy cảm hứng từ các vấn đề hiện đại để thách thức và mạnh mẽ, giúp thúc đẩy cuộc trò chuyện về tính toàn vẹn của người phụ nữ trong mối quan hệ.

 

Xem phim Nhất Định Thành Công motphim, Nhất Định Thành Công motchill, Nhất Định Thành Công subnhanh, Nhất Định Thành Công phimmoi, Nhất Định Thành Công dongphim, Phim She's Gotta Have It motchill, Phim She's Gotta Have It motphim, Phim She's Gotta Have It subnhanh, Phim She's Gotta Have It phimmoi, Phim She's Gotta Have It dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ