Nhật Ký Gái Gọi

Confessions of a Brazilian Call Girl (2011)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
109 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Deborah Secco, Cássio Gabus Mendes, Drica Moraes
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhật Ký Gái Gọi, Confessions of a Brazilian Call Girl, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Deborah Secco, Cássio Gabus Mendes, Drica Moraes, Fabiula Nascimento, Cristina Lago.
Phim Nhật Ký Gái Gọi - Confessions of a Brazilian Call Girl: dựa trên cuộc đời của Bruna Surfistinha - một trong những người gọi điện thoại tình dục nổi tiếng nhất Brazil. Phim kể về cuộc đời của Raquel, một cô gái trẻ thất bại trong cuộc sống do gia đình tan vỡ và khó khăn tài chính. Bởi sự cần tiền nuôi sống mình, cô đã quyết định trở thành một người gọi điện thoại tình dục với tên gọi Bruna Surfistinha. Từ đó cô trở nên rất nổi tiếng và được biết đến là một trong những người gọi điện thoại tình dục hàng đầu ở Brazil. Bộ phim Nhật Ký Gái Gọi - Confessions of a Brazilian Call Girl thể hiện cuộc sống đầy thăng trầm và nỗi đau của Bruna với công việc của mình, cũng như tình yêu và mối quan hệ của cô. Raquel tìm thấy tình yêu với một chàng trai trẻ do Cuna thuê để giúp cho Raquel's thay đổi một chút, nhưng suốt cuộc đời của mình, cô đã phải đối mặt với những nguy hiểm và hậu quả của công việc của mình.

 

Xem phim Nhật Ký Gái Gọi motphim, Nhật Ký Gái Gọi motchill, Nhật Ký Gái Gọi subnhanh, Nhật Ký Gái Gọi phimmoi, Nhật Ký Gái Gọi dongphim, Phim Confessions of a Brazilian Call Girl motchill, Phim Confessions of a Brazilian Call Girl motphim, Phim Confessions of a Brazilian Call Girl subnhanh, Phim Confessions of a Brazilian Call Girl phimmoi, Phim Confessions of a Brazilian Call Girl dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ