Nhất Lộ Triều Dương

All the Way to the Sun (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
36 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
ý Lan Địch, Vương Dương, Vương Cúc
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nhất Lộ Triều Dương, All the Way to the Sun, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: ý Lan Địch, Vương Dương, Vương Cúc, Cao Diệp.
Phim Nhất Lộ Triều Dương - All the Way to the Sun: là câu chuyện về cuộc sống của cô gái Lý Mộ Gia, một người trẻ từ một tỉnh nhỏ lên Bắc Kinh để theo đuổi ước mơ của mình. Sau khi tìm được công việc ở một văn phòng luật danh tiếng nhất thành phố, Mộ Gia dần dần thăng tiến từ vị trí trợ lý cho đến khi trở thành luật sư đại diện nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc và danh vọng. Một sự bất ngờ đã thay đổi hoàn toàn con đường của Mộ Gia - cô quyết định rời bỏ công việc an toàn và chuyển hướng sang khởi nghiệp. Trải qua những thử thách và khó khăn, cùng với những thành công và thất bại trong quá trình khởi nghiệp, Mộ Gia cuối cùng đã xây dựng được doanh nghiệp riêng của mình.

 

Xem phim Nhất Lộ Triều Dương motphim, Nhất Lộ Triều Dương motchill, Nhất Lộ Triều Dương subnhanh, Nhất Lộ Triều Dương phimmoi, Nhất Lộ Triều Dương dongphim, Phim All the Way to the Sun motchill, Phim All the Way to the Sun motphim, Phim All the Way to the Sun subnhanh, Phim All the Way to the Sun phimmoi, Phim All the Way to the Sun dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ