Những Cô Nàng Gợi Cảm

Girl's Blood (2014)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Yuria Haga, Asami Tada, Ayame Misaki
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Những Cô Nàng Gợi Cảm, Girl's Blood, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Yuria Haga, Asami Tada, Ayame Misaki, Rina Koike, Haruka Oshima.
Phim Những Cô Nàng Gợi Cảm - Girl's Blood: xoay quanh một nhóm cô gái trẻ tuổi đang tham gia vào một giải đấu võ thuật không chính thức. Nhóm cô gái bao gồm Ami, Akane, Nana và Miki được mời tham gia vào một giải đấu võ thuật gồm nhiều thử thách và yêu cầu sự dũng cảm, sự tập trung và cả kỹ năng võ thuật của mỗi người. Trong quá trình thi đấu, họ phải vượt qua những trở ngại và thử thách khắc nghiệt để giành chiến thắng. Tuy nhiên, một cuộc chiến giữa các đối thủ không liên quan đến giải chính thức, đã gây ra một cuộc tranh cãi và vỡ mộng chiến thắng của các cô gái.

 

Xem phim Những Cô Nàng Gợi Cảm motphim, Những Cô Nàng Gợi Cảm motchill, Những Cô Nàng Gợi Cảm subnhanh, Những Cô Nàng Gợi Cảm phimmoi, Những Cô Nàng Gợi Cảm dongphim, Phim Girl's Blood motchill, Phim Girl's Blood motphim, Phim Girl's Blood subnhanh, Phim Girl's Blood phimmoi, Phim Girl's Blood dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ