Những Cô Nàng Hành Động

Sheroes (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
91 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Isabelle Fuhrman, Sasha Luss, Wallis Day
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Những Cô Nàng Hành Động, Sheroes, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Isabelle Fuhrman, Sasha Luss, Wallis Day, Skai Jackson, Jack Kesy.
Phim Những Cô Nàng Hành Động - Sheroes: xoay quanh bốn người bạn chuyên ăn trộm đến Thái Lan để thực hiện một vụ trộm, nhưng không ngờ rằng họ nhanh chóng rơi vào một thế giới đầy bí ẩn. Để sống sót, họ sử dụng những kỹ năng độc đáo của mình và thể hiện lòng trung thành mãnh liệt trong một trận chiến gay cấn để sinh tồn. Bốn người bạn, từng là những tên trộm giỏi, quyết định tham gia vào một cuộc trộm nhằm lấy đi một món vật quý ở Thái Lan. Họ không nhận ra rằng họ đang bước vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và bí ẩn hơn bất kỳ gì mà họ từng trải qua. Tại Thái Lan, các nhân vật chính rơi vào một mớ hỗn độn của bí mật và nguy hiểm. Họ phải đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm và những tổ chức xã hội đen, không biết ai là đồng minh, ai là kẻ thù. Để sống sót, bọn họ phải sử dụng tất cả những kỹ năng ăn trộm, sự thông minh và sự tinh thần quyết tâm của mình.

 

Xem phim Những Cô Nàng Hành Động motphim, Những Cô Nàng Hành Động motchill, Những Cô Nàng Hành Động subnhanh, Những Cô Nàng Hành Động phimmoi, Những Cô Nàng Hành Động dongphim, Phim Sheroes motchill, Phim Sheroes motphim, Phim Sheroes subnhanh, Phim Sheroes phimmoi, Phim Sheroes dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ