Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2)

Legends of Tomorrow (Season 2) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
17 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Caity Lotz, Victor Garber, Brandon Routh
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) , Legends of Tomorrow (Season 2), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Caity Lotz, Victor Garber, Brandon Routh, Franz Drameh, Amy Pemberton.
Phim Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) - Legends of Tomorrow (Season 2):  tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của đội hình Rip Hunter và nhóm các siêu anh hùng không thể tưởng tượng được. Với nhiệm vụ ngăn chặn thế giới bị hủy diệt bởi các tội phạm đến từ tương lai, đội hình Legends đã tiếp tục hành trình đến những thời điểm lịch sử khác nhau để thay đổi tương lai. Nhưng lần này, họ phải đối mặt với một thế lực mới mạnh hơn, tức Legion of Doom.  Những thủ lĩnh của Legion of Doom là Reverse Flash, Captain Cold, Malcolm Merlyn và Damien Darhk, tất cả đều là kẻ thù nguy hiểm của các siêu anh hùng khác trong vũ trụ Arrowverse. Họ tìm cách kiểm soát tất cả các thời điểm và thay đổi lịch sử để áp đặt lực lượng của họ trong tương lai.

 

Xem phim Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) motphim, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) motchill, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) subnhanh, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) phimmoi, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) dongphim, Phim Legends of Tomorrow (Season 2) motchill, Phim Legends of Tomorrow (Season 2) motphim, Phim Legends of Tomorrow (Season 2) subnhanh, Phim Legends of Tomorrow (Season 2) phimmoi, Phim Legends of Tomorrow (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ