Những Ngày Sau Thảm Họa

The Days (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
48 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kôji Yakusho, Yutaka Takenouchi, Fumiyo Kohinata
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Những Ngày Sau Thảm Họa, The Days, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kôji Yakusho, Yutaka Takenouchi, Fumiyo Kohinata, Kaoru Kobayashi.
Phim Những Ngày Sau Thảm Họa - The Days: vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, Nhật Bản đã chứng kiến một trong những thảm họa hạt nhân kinh hoàng nhất lịch sử khi trận động đất và sóng thần đánh vào Fukushima Daiichi. Sự kiện này đã đẩy những người liên quan đến ngành công nghiệp điện hạt nhân trở nên nổi tiếng hoặc bị kết tội. Khi sự cố xảy ra, một số người đã đổ lỗi cho TEPCO, công ty điện lớn nhất của Nhật Bản, vì không đảm bảo điều kiện an toàn để phòng ngừa thiên tai. Trong khi đó, các nhân viên của TEPCO và các công nhân của ngành công nghiệp điện hạt nhân đã phải chiến đấu để ngăn chặn các đợt sóng thần tấn công các nhà máy điện hạt nhân. Trong nhiều năm sau đó, người ta tiếp tục ngợi ca những người liên quan đến việc khắc phục hậu quả của sự cố này. Họ là những người dũng cảm đã đối mặt với nguy cơ và sự đau đớn, nhưng vẫn tiếp tục nỗ lực để giải quyết tình trạng nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người dân.

 

Xem phim Những Ngày Sau Thảm Họa motphim, Những Ngày Sau Thảm Họa motchill, Những Ngày Sau Thảm Họa subnhanh, Những Ngày Sau Thảm Họa phimmoi, Những Ngày Sau Thảm Họa dongphim, Phim The Days motchill, Phim The Days motphim, Phim The Days subnhanh, Phim The Days phimmoi, Phim The Days dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ