Nỗi Đau Ngọt Ngào

Pleasure or Pain (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
102 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Malena Morgan, Christos Vasilopoulos, Daniel Sobieray
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nỗi Đau Ngọt Ngào, Pleasure or Pain, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Malena Morgan, Christos Vasilopoulos, Daniel Sobieray, Kayla Jane, Elle Alexandra.
Phim Nỗi Đau Ngọt Ngào - Pleasure or Pain: kể về câu chuyện của một người phụ nữ trẻ có tên là Victoria - một họa sĩ với cuộc sống bình lặng và thuần khiết, gặp gỡ và đắm chìm trong tình yêu với một doanh nhân giàu có và bạo lực tên người Jack (do Christos Vasilopoulos thủ vai). Ban đầu, Victoria rơi vào mê hoặc với tình yêu của mình và cho rằng mình đang tận hưởng một cuộc sống đầy thú vị và hào nhoáng. Tuy nhiên, khi Victoria bắt đầu phát hiện ra bí mật đen tối của Jack và lối sống lực lưỡng của anh ta, cô bắt đầu cảm thấy bối rối và lo sợ. Dần dần, cuộc sống của cô bị đảo lộn và Victoria phải đối mặt với sự quyết định quan trọng giữa niềm vui và nỗi đau.

 

Xem phim Nỗi Đau Ngọt Ngào motphim, Nỗi Đau Ngọt Ngào motchill, Nỗi Đau Ngọt Ngào subnhanh, Nỗi Đau Ngọt Ngào phimmoi, Nỗi Đau Ngọt Ngào dongphim, Phim Pleasure or Pain motchill, Phim Pleasure or Pain motphim, Phim Pleasure or Pain subnhanh, Phim Pleasure or Pain phimmoi, Phim Pleasure or Pain dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ