Nữ Sinh Siêu Quậy

St. Trinian's (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
101 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Gia Đình
Diễn viên:
Talulah Riley, Rupert Everett, Gemma Arterton
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nữ Sinh Siêu Quậy, St. Trinian's, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: Talulah Riley, Rupert Everett, Gemma Arterton, Colin Firth, Lena Headey.
Phim Nữ Sinh Siêu Quậy - St. Trinian's: xoay quanh Annabelle Fritton, một học sinh nổi loạn tại St. Trinian's, quyết tâm cứu trường học yêu quý của mình khỏi phá sản. Trường đang nợ nần và đối mặt với nguy cơ đóng cửa, nhưng Annabelle và những bạn của cô không chịu đầu hàng. Họ quyết định tổ chức một cuộc thi hoa hậu để kiếm tiền và giải quyết vấn đề tài chính của trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn St. Trinian's tồn tại. Các giáo viên và nhân viên quản lý khác cố gắng ngăn chặn kế hoạch của Annabelle và đưa ra những hành động để làm hại trường. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang điều tra các hoạt động bất hợp pháp của trường và đe dọa đóng cửa nó. Annabelle và các bạn của cô phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm để giữ cho St. Trinian's sống sót.  

 

Xem phim Nữ Sinh Siêu Quậy motphim, Nữ Sinh Siêu Quậy motchill, Nữ Sinh Siêu Quậy subnhanh, Nữ Sinh Siêu Quậy phimmoi, Nữ Sinh Siêu Quậy dongphim, Phim St. Trinian's motchill, Phim St. Trinian's motphim, Phim St. Trinian's subnhanh, Phim St. Trinian's phimmoi, Phim St. Trinian's dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ