Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp

Hot Girl (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
37 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Tiểu Địch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp, Hot Girl, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Tiểu Địch.
Phim Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp - Hot Girl: kể về hành trình của Quan Tiểu Địch - một cô gái xinh đẹp và bốc lửa, cùng nhóm các cô gái khác tham gia khóa tập huấn vệ sĩ tại một trung tâm đào tạo. Tại đây, Quan Tiểu Địch cùng các cô gái khác đã trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt để rèn luyện kỹ năng vệ sĩ, cũng như khám phá sự nghiệp trên con đường này. Tuy nhiên, cuộc sống của nhóm cô gái bỗng bị chao đảo khi có một nhiệm vụ đặc biệt phải hoàn thành để tốt nghiệp khóa huấn luyện. Đó chính là hy sinh tư cách dự thi của bản thân để một người khác có thể hoàn thành nhiệm vụ. Quan Tiểu Địch đã kiên cường tự nguyện hy sinh, để giúp đỡ cho những người bạn của mình. Đến khi nhóm cô gái tốt nghiệp và đang mừng rỡ vì điều đó, thì huấn luyện viên của họ lại dùng lời giải thích đầy ý nghĩa rằng hy sinh bản thân mới chính là thử thách quan trọng nhất.

 

Xem phim Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp motphim, Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp motchill, Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp subnhanh, Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp phimmoi, Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp dongphim, Phim Hot Girl motchill, Phim Hot Girl motphim, Phim Hot Girl subnhanh, Phim Hot Girl phimmoi, Phim Hot Girl dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ