Nữ vương

(2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Anime, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Nữ vương , , phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Anime, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: .
Phim Nữ vương trùm cuối cùng hung cực ác, căn nguyên của mọi thảm kịch sẽ dốc sức vì người dân: là câu chuyện của một nữ hoàng, một trùm cuối của nhân vật phản diện, người được mọi người yêu quý, nhưng không hề hay biết về vai trò thật sự của mình. Tôi quyết định chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm của mình thông qua viết blog, để mọi người có thể hiểu và chia sẻ một phần cuộc sống không ngờ này của tôi. Trong hành trình này, tôi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tìm hiểu về tình yêu, sự tận tụy và sức mạnh thật sự của mình. Từ việc trở thành công chúa 8 tuổi trong trò chơi đến việc đối đầu với mọi khó khăn, tôi sẽ không ngừng cố gắng để thay đổi số phận của mình và của những người xung quanh.

 

Xem phim Nữ vương motphim, Nữ vương motchill, Nữ vương subnhanh, Nữ vương phimmoi, Nữ vương dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ