Ờ nhà cùng gia đình Fury

At Home With The Furys (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
42 phút/tập
Số tập:
9 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Gia Đình
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ờ nhà cùng gia đình Fury, At Home With The Furys, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: .
Phim Ờ nhà cùng gia đình Fury - At Home With The Furys: xoay quanh nhà vô địch hạng nặng bất khả chiến bại Tyson Fury giã từ đấm bốc để đón nhận những điều kỳ dị của cuộc sống gia đình. Tyson Fury, một trong những võ sĩ hạng nặng hàng đầu thế giới, đã từ bỏ sự nghiệp đấm bốc ở đỉnh cao của thành công để tập trung vào cuộc sống gia đình. Bộ phim theo chân anh khi anh dành thời gian bên gia đình, cùng với những thách thức và niềm vui của việc làm một người cha và chồng. Cuộc sống gia đình không chỉ đơn thuần là những khoảnh khắc ngọt ngào và êm đềm, mà còn mang đến những thử thách và xáo trộn. Trong bộ phim, khán giả sẽ được chứng kiến các cuộc tranh cãi hài hước giữa Tyson và vợ anh, những lúc anh phải đối diện với việc giữ cân nặng và sự áp lực từ quá khứ võ thuật. Bên cạnh đó, Tyson Fury cũng chia sẻ về những đau khổ và cuộc chiến với tâm lý khiến anh phải đối mặt với sự trầm cảm và ý nghĩ tự tử. Bộ phim không chỉ tập trung vào thành công của Tyson trong sự nghiệp võ thuật, mà còn đề cập đến quá trình đấu tranh và hồi phục sau những thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

 

Xem phim Ờ nhà cùng gia đình Fury motphim, Ờ nhà cùng gia đình Fury motchill, Ờ nhà cùng gia đình Fury subnhanh, Ờ nhà cùng gia đình Fury phimmoi, Ờ nhà cùng gia đình Fury dongphim, Phim At Home With The Furys motchill, Phim At Home With The Furys motphim, Phim At Home With The Furys subnhanh, Phim At Home With The Furys phimmoi, Phim At Home With The Furys dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ