Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn

Beyond Outrage (2012)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
110 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Ryo Kase, Takeshi Kitano, Toshiyuki Nishida
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn, Beyond Outrage, phát hành năm 2012, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Ryo Kase, Takeshi Kitano, Toshiyuki Nishida, Shun Sugata, Ken Mitsuishi.
Phim Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn - Beyond Outrage: tiếp tục câu chuyện về gia đình tội phạm Sanno và những xung đột của họ với các băng nhóm đối thủ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và được biết đến với những pha hành động gay cấn và cốt truyện hồi hộp. Beyond Outrage tiếp tục ở nơi mà Outrage đã dừng lại, với gia đình tội phạm Sanno đấu tranh để duy trì quyền lực của mình trước áp lực ngày càng tăng từ các băng nhóm đối thủ và cơ quan thực thi pháp luật. Bộ phim kể về người chỉ huy thứ hai của Sanno, Ishihara, khi anh ta cố gắng điều hướng mạng lưới phức tạp của các liên minh và sự phản bội trong thế giới ngầm tội phạm. Khi căng thẳng gia tăng, Ishihara thấy mình bị kẹt giữa cuộc tranh giành quyền lực dữ dội giữa Sanno và băng đảng đối thủ của nó, Hanabishi. Với việc cả hai bên sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đứng đầu, Ishihara phải sử dụng tất cả sự xảo quyệt và kỹ năng của mình để tồn tại.

 

Xem phim Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn motphim, Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn motchill, Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn subnhanh, Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn phimmoi, Ô Nhục 2: Quá Giới Hạn dongphim, Phim Beyond Outrage motchill, Phim Beyond Outrage motphim, Phim Beyond Outrage subnhanh, Phim Beyond Outrage phimmoi, Phim Beyond Outrage dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ