Oan Gia Chung Tường

My Worst Neighbor (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Lee Ji Hoon, Han Seung Yeon, Ko Kyu-Pil
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Oan Gia Chung Tường, My Worst Neighbor, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Lee Ji Hoon, Han Seung Yeon, Ko Kyu-Pil, KIM Yoon-seong, Lee Yoo-Joon.
Phim Oan Gia Chung Tường - My Worst Neighbor: kể về cuộc sống của Seung-jin, một nhạc sĩ ambisious và Ra-ni, một nhà thiết kế mô hình nhân vật. Mặc dù sống trong cùng một tòa nhà, nhưng hai người này sinh hoạt khó khăn vì chung một bức tường siêu mỏng mà không có khả năng cách âm. Với tính cách hướng nội và khó tính của mình, Seung-jin và Ra-ni thường xuyên xảy ra va chạm và tranh cãi với nhau. Họ dùng mọi cách để xua đuổi đối phương, thậm chí sử dụng đến 7749 chiêu trò. Tuy nhiên, đằng sau những tranh chấp và tức giận, họ bất ngờ nhận ra cảm xúc thương thương dành cho người bên kia tường. Chuyện tình xa mặt nhưng không cách lòng này hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ và xúc cảm cho khán giả. Những tình huống hài hước và những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Seung-jin và Ra-ni khiến bạn không thể nhịn được cười và cảm động. Bộ phim "Oan Gia Chung Tường" là một câu chuyện về tình yêu đầy thú vị và sự tìm kiếm của hai người trẻ để tìm hiểu và gắn kết với nhau.

 

Xem phim Oan Gia Chung Tường motphim, Oan Gia Chung Tường motchill, Oan Gia Chung Tường subnhanh, Oan Gia Chung Tường phimmoi, Oan Gia Chung Tường dongphim, Phim My Worst Neighbor motchill, Phim My Worst Neighbor motphim, Phim My Worst Neighbor subnhanh, Phim My Worst Neighbor phimmoi, Phim My Worst Neighbor dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ