ÔNG BÀ SMITH

Mr. & Mrs. Smith (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45p/tập
Số tập:
9 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Donald Glover, Maya Erskine
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim ÔNG BÀ SMITH, Mr. & Mrs. Smith, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Donald Glover, Maya Erskine.
Nội dung: Mr. & Mrs. Smith là bộ phim hành động hài hước kể về hai người lạ đơn độc John và Jane, họ tình cờ nhận được công việc tại một cơ quan tình báo bí ẩn. Cơ quan này hứa hẹn cho họ cuộc sống sung túc với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, cùng căn nhà mơ ước tại Manhattan. Tuy nhiên, để có được những thứ đó, họ buộc phải kết hôn giả và nhận tên mới là John và Jane Smith. Bắt đầu từ đây, John và Jane phải thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm mỗi tuần, đồng thời đối mặt với những thử thách trong đời sống hôn nhân. Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi họ bắt đầu nảy sinh tình cảm thật với nhau. Liệu họ có thể cân bằng giữa công việc nguy hiểm và cuộc sống hôn nhân đầy rẫy bất ngờ? Điểm nổi bật: Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Donald Glover, Maya Erskine và Michaela Coel. Kịch bản kết hợp hài hước và hành động một cách độc đáo, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười và những pha hành động mãn nhãn cho khán giả. Phim khai thác chủ đề hôn nhân và tình yêu trong bối cảnh độc đáo, mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ cho người xem.

 

Xem phim ÔNG BÀ SMITH motphim, ÔNG BÀ SMITH motchill, ÔNG BÀ SMITH subnhanh, ÔNG BÀ SMITH phimmoi, ÔNG BÀ SMITH dongphim, Phim Mr. & Mrs. Smith motchill, Phim Mr. & Mrs. Smith motphim, Phim Mr. & Mrs. Smith subnhanh, Phim Mr. & Mrs. Smith phimmoi, Phim Mr. & Mrs. Smith dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ