Ớt Nào Ớt Chẳng Cay

Paprika (1991)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1991
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Debora Caprioglio, Stéphane Ferrara, Martine Brochard
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ớt Nào Ớt Chẳng Cay, Paprika, phát hành năm 1991, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Debora Caprioglio, Stéphane Ferrara, Martine Brochard, Stéphane Bonnet, Rossana Gavinel.
Phim Ớt Nào Ớt Chẳng Cay - Paprika: bắt đầu khi một cô gái xinh đẹp đến một trị trấn nhỏ để giúp đỡ vị hôn phu của mình trong công việc kinh doanh. Cô tận hưởng cuộc sống yên bình của trị trấn và nhưng sau một thời gian, cô cảm thấy hòa nhập vào cái bóng của vị hôn phu một cách quá mức. Để thực hiện ước mơ của mình và biểu đạt sự độc lập, cô gái quyết định tách ra khỏi cái bóng của vị hôn phu và bắt đầu một doanh nghiệp riêng của mình. Trong hành trình này, cô gái sẽ vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cảm nhận được sự tự do và trở thành chính mình là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, "Paprika" còn khám phá những câu chuyện bí mật về tình ái. Trong quá trình kinh doanh, cô gái sẽ tìm thấy những mối quan hệ mới và phải đối mặt với những quyết định khó khăn liên quan đến tình yêu và trách nhiệm.

 

Xem phim Ớt Nào Ớt Chẳng Cay motphim, Ớt Nào Ớt Chẳng Cay motchill, Ớt Nào Ớt Chẳng Cay subnhanh, Ớt Nào Ớt Chẳng Cay phimmoi, Ớt Nào Ớt Chẳng Cay dongphim, Phim Paprika motchill, Phim Paprika motphim, Phim Paprika subnhanh, Phim Paprika phimmoi, Phim Paprika dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ