Paint

Paint (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Owen Wilson, Michaela Watkins, Wendi McLendon-Covey
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Paint, Paint, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Owen Wilson, Michaela Watkins, Wendi McLendon-Covey, Ciara Renée, Lusia Strus.
Phim Paint: nói đến Carl Nargle, họa sĩ truyền hình công cộng số 1 của Vermont, tin chắc rằng anh ấy có tất cả: một chiếc máy uốn tóc đặc trưng, chiếc xe tải tùy chỉnh và những chiếc quạt treo trên mỗi nét vẽ của anh ấy… cho đến khi một nghệ sĩ trẻ hơn, giỏi hơn đánh cắp mọi thứ mà Carl yêu thích. Trong lòng Carl Nargle luôn tồn tại niềm tự tin vô biên vào khả năng và thành tựu của bản thân. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo các bức tranh phong phú và sống động, anh đã xây dựng được danh tiếng là người họa sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này. Không chỉ là người điều khiển cây bút và cây pincel với khéo léo, Carl còn có gu thẩm mỹ riêng biệt và cái nhìn sáng tạo không giới hạn. Mỗi bức tranh của Carl Nargle mang trong nó những chi tiết cuốn hút và ý nghĩa riêng. Như những viên gạch xếp thành một tòa nhà hoành tráng, anh đã xây dựng nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với sự kỹ lưỡng và tâm huyết, anh đã khắc họa mọi chi tiết từ ánh sáng rọi vào cửa sổ cho đến những bông hoa trong vườn. Nhưng điều thú vị là Carl không chỉ dừng lại ở việc vẽ tranh trên giấy, mà anh còn biến các công trình của mình thành hiện thực.

 

Xem phim Paint motphim, Paint motchill, Paint subnhanh, Paint phimmoi, Paint dongphim, Phim Paint motchill, Phim Paint motphim, Phim Paint subnhanh, Phim Paint phimmoi, Phim Paint dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ