Paradise

Paradise (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Kostja Ullmann, Corinna Kirchhoff, Marlene Tanczik
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Paradise, Paradise, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Kostja Ullmann, Corinna Kirchhoff, Marlene Tanczik, Iris Berben, Lisa-Marie Koroll.
Phim Paradise: xoay quanh Một người đàn ông làm việc tại một công ty công nghệ sinh học đã chứng kiến mặt tối của sự thao túng thời gian và tàn ác của công ty mình. Câu chuyện này đưa ra một cảnh báo về những hệ quả đáng sợ của việc ưu tiên lợi nhuận hơn là đạo đức trong công việc. Công ty công nghệ sinh học mà người đàn ông này làm việc đã thao túng thời gian của nhân viên bằng cách tăng áp lực và yêu cầu sản xuất sản phẩm nhanh hơn. Điều này đã khiến cho nhân viên phải làm việc nhiều giờ đồng hồ hơn, thậm chí là đến đêm khuya, và bỏ qua việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Đây là một hành động tàn ác và không đạo đức của công ty, khi họ không quan tâm đến tình trạng sức khỏe và tâm lý của nhân viên.

 

Xem phim Paradise motphim, Paradise motchill, Paradise subnhanh, Paradise phimmoi, Paradise dongphim, Phim Paradise motchill, Phim Paradise motphim, Phim Paradise subnhanh, Phim Paradise phimmoi, Phim Paradise dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ