Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh

Legend of Alkaid (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
87 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Zhang Shuang Li, Sarah, Zhao Ying Zi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh, Legend of Alkaid, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Zhang Shuang Li, Sarah, Zhao Ying Zi, Bai Yun Feng, Mu Lan.
Phim Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh - Legend of Alkaid: mang đến cho khán giả một thế giới bí ẩn của Thượng Hải trong những năm đầu Trung Hoa Dân Quốc. Nhân vật chính, Tiêu Kiện, một cậu bé trẻ với giấc mơ trở thành thám tử số một, ngẫu nhiên tiếp xúc với sự cố kiểm soát của một tổ chức bí ẩn. Anh bất ngờ trở thành thành viên của Cục Điều tra Đặc biệt và dấn thân vào những vụ án ly kỳ và hồi hộp, lần theo con đường trở thành một người bảo vệ vô danh, mật danh "Broken Army". Tiêu Kiện, với khát vọng trở thành thám tử số một, vô tình rơi vào một cuộc phiêu lưu không ngờ. Anh phát hiện một sự cố kiểm soát của một tổ chức bí ẩn và trở thành thành viên của Cục Điều tra Đặc biệt.

 

Xem phim Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh motphim, Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh motchill, Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh subnhanh, Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh phimmoi, Phá Quân X: Đương Án Trí Mệnh dongphim, Phim Legend of Alkaid motchill, Phim Legend of Alkaid motphim, Phim Legend of Alkaid subnhanh, Phim Legend of Alkaid phimmoi, Phim Legend of Alkaid dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ