Pháo Đài Cuối Cùng

The Last Castle (2001)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
133 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2001
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Robert Redford, James Gandolfini, Mark Ruffalo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Pháo Đài Cuối Cùng, The Last Castle, phát hành năm 2001, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Robert Redford, James Gandolfini, Mark Ruffalo.
Phim Pháo Đài Cuối Cùng - The Last Castle: bối cảnh diễn ra trong một nhà tù quân đội tại Mỹ. Robert Redford đóng vai Irwin, một tướng quân bị kết án vì đã giết người trong khi điều hành một cuộc chiến. Ông bị giam giữ trong nhà tù này dưới sự chỉ huy của Trung tá Winter, người có quyền lực cao trong trại giam. Irwin nhanh chóng nhận ra rằng Winter áp dụng các biện pháp kiểm soát khắc nghiệt và tra tấn các phạm nhân. Với lòng tự trọng không chịu khuất phục, Irwin khởi xướng một cuộc khởi binh không chính thức để chống lại sự bạo lực và áp bức từ Winter. Cuộc khởi binh này thu hút sự ủy thác từ các phạm nhân khác, cùng với sự ủy thác từ Bảo vệ Hải quân và một số nhân viên tù nhân khác. Cuộc chiến giữa Irwin và Winter trở thành trận đấu không chỉ về sự tồn tại, mà còn về lòng kiêu hãnh và công lý.

 

Xem phim Pháo Đài Cuối Cùng motphim, Pháo Đài Cuối Cùng motchill, Pháo Đài Cuối Cùng subnhanh, Pháo Đài Cuối Cùng phimmoi, Pháo Đài Cuối Cùng dongphim, Phim The Last Castle motchill, Phim The Last Castle motphim, Phim The Last Castle subnhanh, Phim The Last Castle phimmoi, Phim The Last Castle dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ