Phi Vụ Chung Thân

Welcome to Collinwood (2002)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
88 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2002
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự
Diễn viên:
William H. Macy, Isaiah Washington, Sam Rockwell
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Phi Vụ Chung Thân, Welcome to Collinwood, phát hành năm 2002, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, các diễn viên trong phim: William H. Macy, Isaiah Washington, Sam Rockwell.
Phim Phi Vụ Chung Thân - Welcome to Collinwood: xoay quanh dàn nhân vật đầy màu sắc, mỗi người đều có những điều kỳ quặc và động lực riêng. Chúng ta gặp Cosimo, một tên tội phạm nhỏ bị bắt và bị kết án tù, bỏ lại bạn gái và ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi anh vắng mặt, Toto vụng về nhưng có thiện chí đã tự mình tập hợp một phi hành đoàn có khả năng thực hiện một vụ trộm trang sức lớn. Toto chiêu mộ một nhóm lưu manh bao gồm Riley, một thợ khóa có xu hướng xui xẻo, Basil, một võ sĩ quyền anh lém lỉnh, Leon, một kẻ phá két sắt với một bí mật, và Pero, một tên tội phạm nhỏ nhưng có ước mơ lớn. Khi kế hoạch bắt đầu hình thành, chúng ta chứng kiến những tai nạn và rủi ro vui nhộn xảy ra với băng nhóm ragtag này. Từ những nỗ lực thất bại trong việc luyện tập kỹ năng trộm cắp cho đến những chướng ngại vật không lường trước có nguy cơ làm hỏng kế hoạch của họ, cả nhóm phải vượt qua một loạt thử thách hài hước và bất ngờ.

 

Xem phim Phi Vụ Chung Thân motphim, Phi Vụ Chung Thân motchill, Phi Vụ Chung Thân subnhanh, Phi Vụ Chung Thân phimmoi, Phi Vụ Chung Thân dongphim, Phim Welcome to Collinwood motchill, Phim Welcome to Collinwood motphim, Phim Welcome to Collinwood subnhanh, Phim Welcome to Collinwood phimmoi, Phim Welcome to Collinwood dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ