Phụng Chỉ Sủng Quân

Kill You Love You (2023)

Trạng thái:
20/24
Thời lượng:
10 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Phụng Chỉ Sủng Quân, Kill You Love You, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: .
Phim Phụng Chỉ Sủng Quân - Kill You Love You: Trong tổ chức sát thủ Hội Tứ Phương, sát thủ mới vào nghề Tô Tiện Linh một lòng muốn trở thành sát thủ hàng đầu, sau khi thất bại trong việc giải cứu sư đệ đồng môn, đã tiếp nhận đơn hàng còn dang dở của họ - "ám sát" Đông Phương Cảnh, thành chủ thành Lạc Dịch. Quân chủ Đông Phương Cảnh có vẻ bất tài ngu muội hóa ra lại là chủ đơn hàng, hắn dũng cảm, mưu lược, lợi dụng thân phận của Tô Tiện Linh để che giấu tai mắt của mình. Hai con người, một ngoài ánh sáng và một trong bóng tối, vừa là kẻ thù vừa là đồng bọn. Trong trò chơi mèo vờn chuột vừa yêu vừa hận này, trái tim của cả hai đang dần xích lại gần nhau. Tô Tiện Linh ban đầu chỉ coi Đông Phương Cảnh là mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp sát thủ của mình. Nhưng dần dần, qua những cuộc gặp gỡ và chiến đấu chung, cô nhận ra rằng Đông Phương Cảnh không phải là một kẻ bất tài như cô từng tưởng. Hắn là một người đầy nghị lực, khôn ngoan và có trái tim nhân hậu. Dưới sự tác động của Đông Phương Cảnh, Tô Tiện Linh dần thay đổi. Cô không chỉ nhìn vào mục tiêu sát thủ của mình nữa, mà còn nhận ra rằng sự sống và tình yêu cũng đáng giá để chiến đấu cho. Mối quan hệ giữa hai người dần trở thành sự hiểu biết và lòng tin, khi họ cùng nhau đối mặt với những thử thách nguy hiểm và âm mưu trong tổ chức sát thủ.

 

Xem phim Phụng Chỉ Sủng Quân motphim, Phụng Chỉ Sủng Quân motchill, Phụng Chỉ Sủng Quân subnhanh, Phụng Chỉ Sủng Quân phimmoi, Phụng Chỉ Sủng Quân dongphim, Phim Kill You Love You motchill, Phim Kill You Love You motphim, Phim Kill You Love You subnhanh, Phim Kill You Love You phimmoi, Phim Kill You Love You dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ