Phượng Hoàng Truyền Kiếp

Sin Lai Hong (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
30 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Baitoey R-Siam, Nike Nitidon Pomsuwan, Bird Wanchana Sawasdee
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Phượng Hoàng Truyền Kiếp, Sin Lai Hong, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Baitoey R-Siam, Nike Nitidon Pomsuwan, Bird Wanchana Sawasdee, Nus Nusba Punnakanta, Tong Pakkaramai Potranan.
Phim Phượng Hoàng Truyền Kiếp - Sin Lai Hong: kể về câu chuyện tình giữa Pimlapat và Prajan trong bối cảnh vương triều Ayutthaya đổ nát. Pimlapat là một cô gái tài năng và mạnh mẽ, nhưng cô luôn bị chồng cưng chiều và cha đàn ông khác đeo bám, khiến cô khó chịu. Sau khi bị bắt và đưa vào cung, cô đã gặp được Prajan, một người lính đánh thuê phải giả danh là một quý tộc để hoàn thành nhiệm vụ. Cả hai đã dần dần phát hiện ra tình cảm chân thành của nhau nhưng lại bị giày vò bởi những âm mưu và thủ đoạn của những kẻ thù bên ngoài.

 

Xem phim Phượng Hoàng Truyền Kiếp motphim, Phượng Hoàng Truyền Kiếp motchill, Phượng Hoàng Truyền Kiếp subnhanh, Phượng Hoàng Truyền Kiếp phimmoi, Phượng Hoàng Truyền Kiếp dongphim, Phim Sin Lai Hong motchill, Phim Sin Lai Hong motphim, Phim Sin Lai Hong subnhanh, Phim Sin Lai Hong phimmoi, Phim Sin Lai Hong dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ