Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương

Through My Window: Across the Sea (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
111 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Clara Galle, Julio Peña Fernández, Guillermo Lasheras
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương, Through My Window: Across the Sea, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Clara Galle, Julio Peña Fernández, Guillermo Lasheras, Natalia Azahara, Hugo Arbues.
Phim Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương - Through My Window: Across the Sea kể về cuộc sống của Raquel và Ares đã trải qua một năm xa cách do công việc và họ cuối cùng đã có được cơ hội đoàn tụ trong một chuyến đi biển. Tuy nhiên, việc đối mặt với những lời tán tỉnh mới mẻ cùng với nỗi bất an đã khiến Raquel và Ares cảm thấy lo lắng về tình yêu của mình. Họ bắt đầu lo lắng về sự phát triển và tiến triển của cuộc sống của mình, cũng như sự thay đổi của nhau. Với những nỗi lo âu đó, liệu tình yêu của họ có thắng thế? Raquel và Ares đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng, tình yêu là sự kiên trì và chăm sóc, chứ không đơn thuần là những lời hứa hẹn hoặc lời nói ngọt ngào. Hai người đã học được cách khắc phục các mâu thuẫn và tìm ra sự đồng thuận, tôn trọng ý kiến của nhau và cũng biết lắng nghe trái tim của mình. Điều quan trọng nhất là họ biết rằng họ cần duy trì và quan tâm đến tình yêu của nhau.

 

Xem phim Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương motphim, Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương motchill, Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương subnhanh, Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương phimmoi, Qua ô cửa sổ: Bên kia đại dương dongphim, Phim Through My Window: Across the Sea motchill, Phim Through My Window: Across the Sea motphim, Phim Through My Window: Across the Sea subnhanh, Phim Through My Window: Across the Sea phimmoi, Phim Through My Window: Across the Sea dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ