Quái Vật Sương Mù

The Mist (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
48 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Morgan Spector, Alyssa Sutherland, Gus Birney
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Quái Vật Sương Mù, The Mist, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Morgan Spector, Alyssa Sutherland, Gus Birney, Danica Curcic, Okezie Morro.
Phim Quái Vật Sương Mù - The Mist: lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Stephen King. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một vụ sương mù bí ẩn xuất hiện tại một thị trấn nhỏ, khiến những người sống sót cố gắng tìm cách sinh tồn. Các nhân vật của phim gồm một số người dân địa phương, một nhà khoa học và một nhóm người trong siêu thị. Họ phải đối mặt với các nguy hiểm đáng sợ trong sương mù, cũng như các mối quan hệ bên trong nhóm của họ, khi họ trở nên căng thẳng và đối đầu với nhau. Bên cạnh sự căng thẳng và kinh hoàng, "The Mist" còn đưa ra những suy nghĩ về con người và sự tương tác của họ với nhau trong hoàn cảnh khốn khó. Bộ phim đưa khán giả vào một thế giới đầy ám ảnh và bất ngờ, mang đến những cảm xúc mạnh mẽ và khó quên.

 

Xem phim Quái Vật Sương Mù motphim, Quái Vật Sương Mù motchill, Quái Vật Sương Mù subnhanh, Quái Vật Sương Mù phimmoi, Quái Vật Sương Mù dongphim, Phim The Mist motchill, Phim The Mist motphim, Phim The Mist subnhanh, Phim The Mist phimmoi, Phim The Mist dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ