Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2

Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2 (2011)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2, Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2 - Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2: là phần tiếp theo của series Messy Restaurant, lấy bối cảnh tại một nhà hàng ăn nhanh và mô tả cuộc sống hàng ngày của nhân viên làm việc tại đó. Bộ phim Wagnaria!! 2 tiếp tục mang lại những câu chuyện đầy màu sắc và thú vị về các nhân viên và khách hàng tại nhà hàng Wagnaria. Câu chuyện tập trung vào những trải nghiệm hàng ngày của đội ngũ nhân viên đa dạng và cá tính, với những tình huống dở khóc dở cười và những tình tiết tình cảm đáng yêu. Trong Wagnaria!! 2, khán giả sẽ tiếp tục đi sâu vào câu chuyện của các nhân viên như Takanashi, anh chàng trẻ yêu công việc và có sở thích nghiền manga về cô gái nhỏ. Nhân viên đáng yêu Poplar, cô nàng tội nghiệp nhưng luôn tươi cười và không biết sợ hãi. Cùng với đó là những nhân viên khác như Inami, người sợ hãi trước đàn ông; Sato, chàng trai quần đùi và nhiều nhân vật hài hước khác.

 

Xem phim Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2 motphim, Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2 motchill, Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2 subnhanh, Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2 phimmoi, Quán Ăn Vui Nhộn - Working!! 2 dongphim, Phim Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2 motchill, Phim Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2 motphim, Phim Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2 subnhanh, Phim Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2 phimmoi, Phim Messy restaurant 2, Wagnaria!! 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ