QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN

Extremely Perilous Love (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
10 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Lý Mộc Thần, Vương Tổ Nhất, Vương Tinh Vĩ
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN, Extremely Perilous Love, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Lý Mộc Thần, Vương Tổ Nhất, Vương Tinh Vĩ, Mã Tử Vi.
Phim Quân Tâm Khó Đoán - Extremely Perilous Love: xoay quanh câu chuyện cảm động về một tiểu nữ nhà y tên là Từ Dẫn, người vì báo thù cho cha đã thay đổi dung mạo và hoán đổi thân phận với thiên kim tể tướng Tư Thanh Thanh, để gả vào phủ tướng quân và thành thân cùng với tướng quân chân tật Cố Thịnh Hàn. Trong cuộc sống thường ngày, hai người không ngừng thăm dò và khám phá nhau, từ việc trổ tài giương cung bạt kiếm cho đến việc cùng nhau giải quyết các nguy cơ, hỗ trợ lẫn nhau trong những thử thách khó khăn, và cuối cùng họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc bên nhau. Cuộc đời Từ Dẫn trước đây yên bình và tĩnh lặng, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cha cô bị hãm hại và giết chết. Đau lòng và đầy lòng thù hận, Từ Dẫn quyết tâm tìm ra sự thật và truyền tải công lý cho cha mình. Để làm điều này, cô quyết định thay đổi dung mạo và hoán đổi thân phận với Thiên Kim Tư Thanh Thanh, một nàng công chúa cao quý.

 

Xem phim QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN motphim, QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN motchill, QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN subnhanh, QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN phimmoi, QUÂN TÂM KHÓ ĐOÁN dongphim, Phim Extremely Perilous Love motchill, Phim Extremely Perilous Love motphim, Phim Extremely Perilous Love subnhanh, Phim Extremely Perilous Love phimmoi, Phim Extremely Perilous Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ