Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23

Don't Trust The B- in Apartment 23 (2012)

Trạng thái:
Tập 1
Thời lượng:
21 phút/tập
Số tập:
7 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Krysten Ritter, Dreama Walker, Michael Blaiklock
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23, Don't Trust The B- in Apartment 23, phát hành năm 2012, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Krysten Ritter, Dreama Walker, Michael Blaiklock.
Phim Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 - Don't Trust The B- in Apartment 23: xoay quanh cuộc sống của Chloe, một cô gái bí ẩn và sống theo quy tắc của mình, và June, một cô gái trẻ mới chuyển đến New York để tìm kiếm công việc và một cuộc sống mới. Khi June tình cờ thuê một phòng tại chung cư, cô đến gặp Chloe - một cô gái đầy tàn nhẫn, quyến rũ và không tuân thủ các quy tắc xã hội thông thường. Chloe tận dụng tình huống này để bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt với June, và không ngần ngại lợi dụng cô gái mới đến thành phố. Câu chuyện bắt đầu khi June phát hiện ra sự thật đằng sau Choe và những quy tắc sống độc đáo của cô. Tuy nhiên, dù vậy, cô quyết định tiếp tục sống chung với Chloe do hoàn cảnh và nguồn sống mới với cô gái này. Bộ phim tập trung vào cuộc sống hàng ngày của hai cô gái, những tình huống trớ trêu, những câu chuyện hài hước và những mối quan hệ đầy bất ngờ với các nhân vật khác.

 

Xem phim Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 motphim, Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 motchill, Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 subnhanh, Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 phimmoi, Quỷ Cái Ở Căn Hộ Số 23 dongphim, Phim Don't Trust The B- in Apartment 23 motchill, Phim Don't Trust The B- in Apartment 23 motphim, Phim Don't Trust The B- in Apartment 23 subnhanh, Phim Don't Trust The B- in Apartment 23 phimmoi, Phim Don't Trust The B- in Apartment 23 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ