Quý Công Tử

The Childe (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
N/A
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Kim Seon Ho, Kang Tae-Ju, Go Ara
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Quý Công Tử, The Childe, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Kim Seon Ho, Kang Tae-Ju, Go Ara, Kang-woo Kim.
Phim Quý Công Tử - The Childe: xoay quanh câu chuyện về Marco, một thanh niên người Philippines mơ ước trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp và đang lang thang khắp các sàn đấu bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Marco cần kiếm tiền để chi trả viện phí cho mẹ, và để làm vậy, anh quyết định tìm kiếm người cha đã bỏ rơi cậu và mẹ từ nhiều năm trước. Tại Hàn Quốc, Marco bất ngờ gặp một người đàn ông bí ẩn được biết đến với cái tên "Quý Công Tử". Gã này ẩn dật đứng sau nhiều hoạt động bất hợp pháp và được nhiều con người trong thế giới ngầm sợ hãi và lùng sục. Đụng độ Quý Công Tử cùng hàng loạt những con người bí hiểm khác trong thế giới ngầm, Marco trở thành mục tiêu duy nhất của những thế lực đầy đủ mục đích khác nhau. Cuộc truy đuổi điên cuồng bắt đầu và Marco phải chiến đấu để tồn tại trước những kẻ săn đuổi.

 

Xem phim Quý Công Tử motphim, Quý Công Tử motchill, Quý Công Tử subnhanh, Quý Công Tử phimmoi, Quý Công Tử dongphim, Phim The Childe motchill, Phim The Childe motphim, Phim The Childe subnhanh, Phim The Childe phimmoi, Phim The Childe dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ