Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn

Mojin (2019)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
80 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Zhao Zuo, Yu Xin-yan, Mi Te
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn, Mojin, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Zhao Zuo, Yu Xin-yan, Mi Te, Wang Xin Ru, Liang Guo Rong.
Phim Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn - Mojin: xoay quanh câu chuyện về ba nhà khảo cổ tài ba: Hu Bayi, Wang Kaixuan và Shirley Yang. Các nhân vật chính là những Mojin - những người chuyên săn tìm các kho báu và di chỉ cổ đại. Cốt truyện bắt đầu khi một nghiên cứu khảo cổ quan trọng bí mật bị đánh cắp. Chính vì vậy, Hu Bayi đã quyết định trở lại ngành công việc của mình, để tìm ra sự thật đằng sau việc mất tích của người anh em trong nghề Xuya và giải cứu cô bạn gái trẻ tuổi của anh ta, Ding Sitian. Ba người họ phải đối mặt với nhiều thử thách nguy hiểm khi họ đi vào ngọn núi Mausoleum của Vua Trần Trọng Kim để đối mặt với những cạm bẫy và ma quỷ đáng sợ. Họ phải tìm kiếm và giải mã những bí ẩn để tìm ra kho báu cổ xưa và đồng thời đối mặt với kẻ thù đeo bám không rõ danh tính.

 

Xem phim Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn motphim, Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn motchill, Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn subnhanh, Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn phimmoi, Quỷ Thổi Đèn: Vu Hiệp Quan Sơn dongphim, Phim Mojin motchill, Phim Mojin motphim, Phim Mojin subnhanh, Phim Mojin phimmoi, Phim Mojin dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ