Quyền Cước Thượng Đẳng

Chocolate (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
110 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
JeeJa Yanin, Hiroshi Abe, Pongpat Wachirabunjong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Quyền Cước Thượng Đẳng, Chocolate, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: JeeJa Yanin, Hiroshi Abe, Pongpat Wachirabunjong, Taphon Phopwandee.
Phim Quyền Cước Thượng Đẳng - Chocolate: kể về cuộc đời của Zen (do JeeJa Yanin thủ vai), một cô gái có khả năng võ thuật điêu luyện nhưng bị tự kỷ. Zen là con gái của một tay trùm mafia, và từ nhỏ, cô đã theo dõi cha mình khi hắn thực hiện các vụ án. Nhưng sau khi cha cô bỏ gia đình, Zen sống với mẹ và chăm sóc cho một cô em gái nhỏ tên là Moom (do Taphon Phopwandee thủ vai). Cô mẹ bị bệnh và Zen phải tìm cách kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Với khả năng thể hiện võ thuật tuyệt vời được học từ những phim võ thuật, Zen quyết định sử dụng kỹ năng của mình để kiếm tiền. Cùng với Moom, cô bắt đầu thu tại các băng đảng xã hội đen và nhận tiền từ những kẻ nợ nần. Khi cô phát hiện ra rằng mẹ mình đang bị ung thư và cần tiền để trả hóa chất điều trị, Zen quyết định tham gia vào một cuộc chiến chống lại bọn trùm mafia địa phương để có được số tiền lớn. Nhưng cô không biết rằng cuộc chiến này sẽ đẩy mình vào vòng xoáy của sự nguy hiểm và truy sát.

 

Xem phim Quyền Cước Thượng Đẳng motphim, Quyền Cước Thượng Đẳng motchill, Quyền Cước Thượng Đẳng subnhanh, Quyền Cước Thượng Đẳng phimmoi, Quyền Cước Thượng Đẳng dongphim, Phim Chocolate motchill, Phim Chocolate motphim, Phim Chocolate subnhanh, Phim Chocolate phimmoi, Phim Chocolate dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ