Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2)

StoryBots: Answer Time (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
19 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Anime
Diễn viên:
Judy Greer, Jeff Gill, Nate Theis
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2), StoryBots: Answer Time (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Anime, các diễn viên trong phim: Judy Greer, Jeff Gill, Nate Theis, Erin Fitzgerald, Fred Tatasciore.
Phim Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2) - StoryBots: Answer Time (Season 2) xoay quanh Các rô bốt đã trở lại trong cuộc phiêu lưu mới, sẵn sàng để khám phá và giải đáp những câu hỏi tò mò của các bạn nhỏ. Lần này, họ sẽ tiếp tục khám phá những bí ẩn thú vị về thế giới xung quanh chúng ta. Từ việc tìm hiểu cách bong bóng hình thành cho đến lý do mặt trăng thay đổi hình dạng, các rô bốt không ngừng nghiên cứu và khám phá. Với kiến thức khoa học và trí tuệ nhân tạo của chúng, không có điều gì là không thể. Trong cuộc phiêu lưu này, các rô bốt sẽ dẫn dắt chúng ta qua những cuộc thử nghiệm kỳ diệu và hiện đại. Chúng sẽ giải mã công nghệ đằng sau việc tạo ra bong bóng từ chất lỏng hay khí. Các bạn nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng quy trình kỳ diệu khi một viên biển thuỷ tinh được biến thành một chiếc ly hoàn chỉnh. Không chỉ là câu trả lời cho các câu hỏi khoa học, cuộc phiêu lưu này còn mang đến cho các bạn nhỏ sự khám phá về sự kỳ diệu của thế giới xung quanh chúng ta. Các rô bốt sẽ truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu, khám phá trong tâm hồn của các bạn nhỏ.

 

Xem phim Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2) motphim, Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2) motchill, Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2) subnhanh, Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2) phimmoi, Rô bốt biết tuốt: Giờ giải đáp (Phần 2) dongphim, Phim StoryBots: Answer Time (Season 2) motchill, Phim StoryBots: Answer Time (Season 2) motphim, Phim StoryBots: Answer Time (Season 2) subnhanh, Phim StoryBots: Answer Time (Season 2) phimmoi, Phim StoryBots: Answer Time (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ