Sáng Mắt

Open Your Eyes (1997)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
117 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1997
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Eduardo Noriega, Penélope Cruz, Chete Lera
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sáng Mắt, Open Your Eyes, phát hành năm 1997, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Eduardo Noriega, Penélope Cruz, Chete Lera, Fele Martínez, Najwa Nimri.
Phim Sáng Mắt - Open Your Eyes: bắt đầu với cảnh César thức dậy trong một cơn ác mộng. Anh ấy bối rối, mất phương hướng và không biết đâu là thật đâu là giả. Cốt truyện có một bước ngoặt kịch tính khi César dính vào một vụ tai nạn xe hơi khiến anh ta bị biến dạng, trầm cảm và tự tử. Anh ấy gặp một bác sĩ tâm lý tên là Antonio, người đã cố gắng giúp anh ấy hồi phục sau chấn thương. Khi bộ phim Sáng Mắt - Open Your Eyes tiếp tục, khán giả được đưa vào chuyến đi tàu lượn siêu tốc, nơi họ không biết đâu là thật và đâu là giả. Nhận thức về thực tế của César bị bóp méo, và anh ta không thể phân biệt giữa giấc mơ và thực tế của mình. Cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn khi César phải lòng Sofia, bạn gái của người bạn thân nhất của anh. Nỗi ám ảnh của César với Sofia đã dẫn anh ta đến hố sâu của sự lừa dối và dối trá.

 

Xem phim Sáng Mắt motphim, Sáng Mắt motchill, Sáng Mắt subnhanh, Sáng Mắt phimmoi, Sáng Mắt dongphim, Phim Open Your Eyes motchill, Phim Open Your Eyes motphim, Phim Open Your Eyes subnhanh, Phim Open Your Eyes phimmoi, Phim Open Your Eyes dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ