SÁT THỦ CÙNG PHÒNG

The Roommate (2011)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
1h31 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Leighton Meester, Minka Kelly, Cam Gigandet
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim SÁT THỦ CÙNG PHÒNG, The Roommate, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Leighton Meester, Minka Kelly, Cam Gigandet.
Sát thủ cùng phòng (The Roommate) là một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ ra mắt năm 2011, do Christian E. Christiansen đạo diễn. Phim có sự tham gia của Minka Kelly, Leighton Meester, Cam Gigandet, Alyson Michalka và Matt Lanter. Bộ phim kể về Sara (Minka Kelly), một cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng, vừa mới nhập học đại học. Cô được sắp xếp ở chung phòng với Rebecca (Leighton Meester), một cô gái xinh đẹp, thân thiện và luôn quan tâm đến cô. Ban đầu, Sara rất vui mừng khi có được người bạn cùng phòng tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, Sara dần nhận ra rằng Rebecca có những hành vi kỳ lạ và đáng lo ngại. Rebecca luôn muốn kiểm soát cuộc sống của Sara, từ những bộ quần áo cô mặc đến những người bạn cô kết giao. Cô cũng bắt đầu đe dọa Sara và những người xung quanh cô. Sara cố gắng tìm cách tránh xa Rebecca, nhưng cô càng cố gắng thì Rebecca càng trở nên nguy hiểm hơn. Sara phải tìm cách thoát khỏi Rebecca trước khi cô ta hại chết cô. Bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình. Một số người khen ngợi diễn xuất của các diễn viên, đặc biệt là Leighton Meester, người đã thể hiện thành công nhân vật Rebecca, một cô gái xinh đẹp nhưng có tâm lý bất ổn. Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng bộ phim có nội dung khá đơn giản và dễ đoán. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng Sát thủ cùng phòng vẫn là một bộ phim kinh dị tâm lý đáng xem, đặc biệt là đối với khán giả yêu thích dòng phim này. Bộ phim mang đến những phút giây hồi hộp, căng thẳng và không kém phần kịch tính cho người xem. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bộ phim: Diễn xuất ấn tượng của Leighton Meester trong vai Rebecca. Nội dung phim kinh dị, tâm lý, kịch tính. Hình ảnh đẹp, âm nhạc phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim kinh dị tâm lý đáng xem, thì Sát thủ cùng phòng là một lựa chọn không tồi.    

 

Xem phim SÁT THỦ CÙNG PHÒNG motphim, SÁT THỦ CÙNG PHÒNG motchill, SÁT THỦ CÙNG PHÒNG subnhanh, SÁT THỦ CÙNG PHÒNG phimmoi, SÁT THỦ CÙNG PHÒNG dongphim, Phim The Roommate motchill, Phim The Roommate motphim, Phim The Roommate subnhanh, Phim The Roommate phimmoi, Phim The Roommate dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ