Sát Thủ Thay Thế

The Replacement Killers (1998)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
87 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1998
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Chow Yun-Fat, Mira Sorvino, Michael Rooker
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sát Thủ Thay Thế, The Replacement Killers, phát hành năm 1998, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Chow Yun-Fat, Mira Sorvino, Michael Rooker, Kenneth Tsang, Jürgen Prochnow.
Phim Sát Thủ Thay Thế - The Replacement Killers: xoay quanh câu chuyện của John Lee, một sát thủ khép kín và tinh vi của các băng đảng tội phạm Trung Quốc ở Los Angeles. Khi bị bắt giữ do từ chối thực hiện một nhiệm vụ ám sát, anh buộc phải tìm đến một nữ họa sĩ tên là Meghan để nhờ cô giúp đỡ giải quyết vấn đề. Trong khi cố gắng bảo vệ gia đình của mình và tránh khỏi sự truy đuổi của các sát thủ đang truy lùng mình, John phát hiện ra rằng cô gái đẹp và thông minh này đang là mục tiêu của những kẻ xấu đang muốn giết chết cô vì Meghan đã tình cờ chụp ảnh được bằng chứng về việc anh ta thực hiện một vụ ám sát. John không thể để Meghan chết trong tay bọn xấu được, bắt đầu phải sử dụng kỹ năng, trí thông minh, và khả năng thuần thục súng để bảo vệ cô. Dần dần, anh đã trở thành người cứu Meghan thoát khỏi sự truy sát và họ cùng nhau chiến đấu để đi đến bến bờ an toàn.

 

Xem phim Sát Thủ Thay Thế motphim, Sát Thủ Thay Thế motchill, Sát Thủ Thay Thế subnhanh, Sát Thủ Thay Thế phimmoi, Sát Thủ Thay Thế dongphim, Phim The Replacement Killers motchill, Phim The Replacement Killers motphim, Phim The Replacement Killers subnhanh, Phim The Replacement Killers phimmoi, Phim The Replacement Killers dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ