Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~

I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 (2023)

Trạng thái:
Tập 13
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~, I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~ - I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023: câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính Yuya Tenjo, một học sinh trung học bị oan uổng và bị đối xử tàn nhẫn bởi bạn bè và gia đình. Một ngày nọ, khi đang ở trong thư viện, anh ta bỗng dưng bị triệu hồi đến một thế giới khác cùng với lớp của mình. Ở đó, những sinh vật quái dị và yêu quái hoành hành, trong khi các học sinh phải chiến đấu để sinh tồn. Khi Yuya cố gắng giải cứu một cô gái khỏi tay một yêu quái, anh ta bị rơi xuống một hang động và phát hiện ra một kho báu. Từ đó, Yuya bắt đầu trở thành một người mạnh mẽ và bảo vệ những người bị đàn áp. Trong thế giới mới này, anh ta gặp rất nhiều cô gái xinh đẹp và bắt đầu có những mối quan hệ gần gũi. Khi trở về thế giới thực, Yuya được nhiều cô gái theo đuổi và cuộc sống của anh ta điều thay đổi hoàn toàn.

 

Xem phim Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~ motphim, Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~ motchill, Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~ subnhanh, Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~ phimmoi, Sau khi có được năng lực bá đạo ở dị giới, tôi cũng vô đối ở thế giới thực ~Thăng cấp xong thì cuộc đời cũng thay đổi~ dongphim, Phim I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 motchill, Phim I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 motphim, Phim I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 subnhanh, Phim I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 phimmoi, Phim I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ