Schwarzes Marken

Schwarzes Marken (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Kana Marutsuka, Kenichi Suzumura, Yoshino Nanjo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Schwarzes Marken, Schwarzes Marken, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Kana Marutsuka, Kenichi Suzumura, Yoshino Nanjo, Chika Anzai, Kaori Fukuhara.
Phim Schwarzes Marken: kể về cuộc chiến giữa đội quân cơ giới điều khiển được gọi là "Schwarzes Marken" và kẻ thù là "BETA" - những sinh vật ngoài hành tinh có kích thước khổng lồ. Trong bối cảnh chiến tranh giành độc lập, các chính trị gia của Đông Đức đã quyết định nối lại liên minh với phương Tây và tìm kiếm sự giúp đỡ từ NATO để đưa ra nguyên tắc chống lại BETA. Schwarzes Marken đang đứng trên đầu đống lửa này, hứng chịu những cuộc tấn công phản lực từ các nhóm phiến quân nội bộ cùng các hệ thống cảnh tỉnh của mình. Nhưng chiến tranh đang diễn ra quá khốc liệt để bất kỳ ai có thể trông chờ vào số phận của mình trong những ngày sắp tới.

 

Xem phim Schwarzes Marken motphim, Schwarzes Marken motchill, Schwarzes Marken subnhanh, Schwarzes Marken phimmoi, Schwarzes Marken dongphim, Phim Schwarzes Marken motchill, Phim Schwarzes Marken motphim, Phim Schwarzes Marken subnhanh, Phim Schwarzes Marken phimmoi, Phim Schwarzes Marken dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ