SEE HEAR LOVE

SEE HEAR LOVE (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
132 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Tomohisa Yamashita, Yuko Araki, Mahiro Takasugi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim SEE HEAR LOVE, SEE HEAR LOVE, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Tomohisa Yamashita, Yuko Araki, Mahiro Takasugi, Maika Yamamoto, Motoki Fukami.
Phim SEE HEAR LOVE: kể về câu chuyện của một họa sĩ truyện tranh tên Shinji Izumoto. Sau khi đạt được ước mơ của mình khi được ký hợp đồng để làm phim từ bộ truyện tranh mà anh ấy vẽ, Shinji gặp phải bi kịch khi phát hiện mình chuẩn bị mất đi thị lực và bị hủy bỏ hợp đồng làm phim. Không chỉ thế, sự nghiệp của anh ấy cũng bị đẩy vào bờ vực khi bộ truyện tranh của anh bị hủy bỏ, và anh không thể chăm sóc cho bà mẹ già của mình nữa. Tuy nhiên, Shinji không ngừng hy vọng và cố gắng trông chờ vào một tương lai khác trong cuộc đời anh ấy. Điều may mắn xảy ra khi cậu gặp Hibiki Aida, một người hâm mộ trung thành của bộ truyện tranh của anh ấy. Hibiki không chỉ là một người hâm mộ, mà còn là một người giúp đỡ đắc lực cho Shinji. Nhờ sự hỗ trợ của Hibiki, Shinji bắt đầu làm việc trở lại và tiếp tục sự nghiệp của mình với sự hỗ trợ vô giá từ người bạn đặc biệt này.

 

Xem phim SEE HEAR LOVE motphim, SEE HEAR LOVE motchill, SEE HEAR LOVE subnhanh, SEE HEAR LOVE phimmoi, SEE HEAR LOVE dongphim, Phim SEE HEAR LOVE motchill, Phim SEE HEAR LOVE motphim, Phim SEE HEAR LOVE subnhanh, Phim SEE HEAR LOVE phimmoi, Phim SEE HEAR LOVE dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ