SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ

My Piggy Boss (2024)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
10p/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ, My Piggy Boss, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: .
SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ là một bộ phim hài hước lãng mạn Trung Quốc năm 2024 do đạo diễn Diệp Lạc Vô Tâm执导. Phim có sự tham gia của Triệu Lộ Tư và Dương Dương trong vai hai người trẻ tuổi gặp nhau và yêu nhau trong những tình huống kỳ lạ. Cốt truyện Dương Tiểu Châu (Triệu Lộ Tư) là một nhân viên cấp thấp tại một công ty sản xuất đèn lồng. Cô là một cô gái tốt bụng, chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc. Chu Khiếu Dương (Dương Dương) là tổng giám đốc của công ty. Anh là một người tài năng, lạnh lùng và luôn đòi hỏi cao trong công việc. Một ngày nọ, Tiểu Châu vô tình phát hiện ra một bí mật động trời của Chu Khiếu Dương: mỗi khi mặt trời lặn, anh biến thành một chú heo nhỏ dễ thương. Chu Khiếu Dương nhờ Tiểu Châu giữ bí mật này và hứa sẽ giúp đỡ cô thăng tiến trong công việc. Tiểu Châu đồng ý và bắt đầu hành trình giúp đỡ Chu Khiếu Dương che giấu bí mật của mình. Trong quá trình chung sống, Tiểu Châu và Chu Khiếu Dương dần dần phát triển tình cảm với nhau. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với nhiều thử thách, bao gồm sự phản đối của mẹ Chu Khiếu Dương và sự cạnh tranh trong công việc. Nhân vật Dương Tiểu Châu (Triệu Lộ Tư): Một nhân viên cấp thấp tốt bụng và chăm chỉ. Chu Khiếu Dương (Dương Dương): Tổng giám đốc tài năng và lạnh lùng, có bí mật biến thành heo nhỏ. Đánh giá SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ là một bộ phim hài hước lãng mạn nhẹ nhàng và thú vị. Phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả.

 

Xem phim SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ motphim, SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ motchill, SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ subnhanh, SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ phimmoi, SẾP CỦA TÔI LÀ CHÚ LỢN NHỎ dongphim, Phim My Piggy Boss motchill, Phim My Piggy Boss motphim, Phim My Piggy Boss subnhanh, Phim My Piggy Boss phimmoi, Phim My Piggy Boss dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ