Showa Genroku Rakugo Shinju

Showa Genroku Rakugo Shinju (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
26 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Tomokazu Seki, Koichi Yamadera, Akira Ishida
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Showa Genroku Rakugo Shinju, Showa Genroku Rakugo Shinju, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Tomokazu Seki, Koichi Yamadera, Akira Ishida, Kappei Yamaguchi, Megumi Hayashibara.
Phim Showa Genroku Rakugo Shinju: xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của hai người đàn ông với những khát vọng và nỗi đau riêng tư của mình, kể lại bởi một nhân vật trung tâm có tên Yakumo - một nghệ sĩ rakugo. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo vào những năm 1970, Yakumo đã đến thăm một tù nhân tên là Yotarou, người đã học rakugo trong suốt khoảng thời gian của mình trong tù và muốn trở thành một nghệ sĩ rakugo chuyên nghiệp. Yakumo đã chấp nhận để Yotarou trở thành học viên của mình và bắt đầu giảng dạy cho anh ta về kỹ năng rakugo. Trong suốt quá trình này, Yakumo dần dần tiết lộ về quá khứ của mình, về cuộc đời bạo lực và nỗi đau của mình, cũng như về những giấc mơ và khát vọng mà anh ta đã từng có. Trong các flashback, khán giả được nhìn thấy cuộc đời của Yakumo từ khi còn trẻ và đôi khi rủi ro ngay từ lúc mới bước vào cuộc sống của mình.

 

Xem phim Showa Genroku Rakugo Shinju motphim, Showa Genroku Rakugo Shinju motchill, Showa Genroku Rakugo Shinju subnhanh, Showa Genroku Rakugo Shinju phimmoi, Showa Genroku Rakugo Shinju dongphim, Phim Showa Genroku Rakugo Shinju motchill, Phim Showa Genroku Rakugo Shinju motphim, Phim Showa Genroku Rakugo Shinju subnhanh, Phim Showa Genroku Rakugo Shinju phimmoi, Phim Showa Genroku Rakugo Shinju dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ