Sid Toang Rồi

Sid is Dead (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
N/A
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Carla Gallo, Mary Stuart Masterson, Tyler Alvarez
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sid Toang Rồi, Sid is Dead, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Carla Gallo, Mary Stuart Masterson, Tyler Alvarez.
Phim Sid Toang Rồi - Sid is Dead: kể về cuộc phiêu lưu của Sid, một nam sinh trung học bình thường với cuộc sống không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, một sự cố không may khiến Sid trở thành nguyên nhân khiến trường bị đình chỉ học. Trong khi cả trường lo lắng vì sự cố này, Sid nhận ra rằng buổi prom cuối năm đã trở thành một "cuộc hẹn sống còn" giữa mình và trùm trường. Bị đánh giá không công bằng và bị ám ảnh bởi những ý kiến của người khác, Sid quyết định tận hưởng tất cả những thứ mà anh mong muốn trước khi đối mặt với kết quả của buổi prom. Sid mở ra một blog để ghi lại những ước mơ và suy nghĩ của mình. Anh bắt đầu theo đuổi những điều mình luôn mơ ước trong cuộc sống, như tham gia vào các hoạt động thể thao, trở thành một diễn viên hài, và thậm chí cắt tóc kiểu "crazy" mà anh từng ao ước.

 

Xem phim Sid Toang Rồi motphim, Sid Toang Rồi motchill, Sid Toang Rồi subnhanh, Sid Toang Rồi phimmoi, Sid Toang Rồi dongphim, Phim Sid is Dead motchill, Phim Sid is Dead motphim, Phim Sid is Dead subnhanh, Phim Sid is Dead phimmoi, Phim Sid is Dead dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ