Siêu Điệp Viên Phần 4

Tom Clancy's Jack Ryan Season 4 (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
55 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
John Krasinski, Wendell Pierce, Abbie Cornish
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Siêu Điệp Viên Phần 4, Tom Clancy's Jack Ryan Season 4, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: John Krasinski, Wendell Pierce, Abbie Cornish, Okieriete Onaodowan, Louis Ozawa.
Phim Siêu Điệp Viên Phần 4 - Tom Clancy's Jack Ryan Season 4: chúng ta sẽ được chứng kiến một Jack Ryan đối mặt với nhiệm vụ nguy hiểm nhất và cuối cùng của anh. Với vai trò là Phó Giám đốc mới của CIA, Jack được giao trọng trách khám phá bí mật tham nhũng và sự thâm nhập nội bộ của các tổ chức tội phạm. Tuy nhiên, điều tra của anh sớm đưa anh vào trung tâm của một âm mưu phức tạp, khi băng đảng ma túy liên kết với một tổ chức khủng bố, đe dọa không chỉ sự ổn định mà còn cuộc sống của hàng triệu người. Lần này, nhiệm vụ của Jack Ryan vượt ra ngoài phạm vi dự đoán. Anh đã được giao trọng trách phục hồi sự tin tưởng vào hệ thống, bằng cách tiếp cận vụ án tham nhũng và thâm nhập nội bộ của CIA. Jack sẽ phải đối mặt với những thử thách căng thẳng, không chỉ từ bất công, mà còn từ sự phản bội và cuộc chiến mà anh luôn chiến đấu để bảo vệ. Trong quá trình điều tra, Jack phát hiện ra sự hội tụ đáng sợ giữa một băng đảng ma túy và một tổ chức khủng bố. Sự kết hợp này làm tăng lên mức độ nguy hiểm và khó khăn của nhiệm vụ của anh. Jack và đồng đội sẽ phải chiến đấu chống lại một mối đe dọa toàn cầu, đặt tâm huyết và sự can đảm của mình vào cuộc để ngăn chặn âm mưu gây hủy diệt.

 

Xem phim Siêu Điệp Viên Phần 4 motphim, Siêu Điệp Viên Phần 4 motchill, Siêu Điệp Viên Phần 4 subnhanh, Siêu Điệp Viên Phần 4 phimmoi, Siêu Điệp Viên Phần 4 dongphim, Phim Tom Clancy's Jack Ryan Season 4 motchill, Phim Tom Clancy's Jack Ryan Season 4 motphim, Phim Tom Clancy's Jack Ryan Season 4 subnhanh, Phim Tom Clancy's Jack Ryan Season 4 phimmoi, Phim Tom Clancy's Jack Ryan Season 4 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ