Sonic Prime (Phần 2)

Sonic Prime (Season 2) (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Deven Mack, Ashleigh Ball, Brian Drummond
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sonic Prime (Phần 2), Sonic Prime (Season 2), phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Deven Mack, Ashleigh Ball, Brian Drummond.
Phim Sonic Prime (Phần 2) - Sonic Prime (Season 2): xoay quanh cuộc chiến vĩ đại của Sonic và nhóm đồng minh trong Vũ Trụ Vỡ Vụn. Với mục tiêu giành quyền kiểm soát Lăng Kính Đảo Ngược - một công cụ hùng mạnh, Sonic và nhóm đồng minh đã phải đối mặt với Hội Đồng Chaos và chiến đấu từng mảnh vỡ để bảo vệ thế giới. Trong Vũ Trụ Vỡ Vụn, Lăng Kính Đảo Ngược được biết đến là một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có thể thay đổi thực tại và thời gian. Hội Đồng Chaos, một tổ chức đen tối, đang khao khát sử dụng sức mạnh này để chinh phục thế giới và gieo rắc hỗn loạn. Sonic, người sẵn sàng bảo vệ công lý và hòa bình, đã quyết định hợp tác với các đồng minh đủ thành phần để ngăn chặn âm mưu xấu xa của Hội Đồng Chaos. Cuộc chiến bao gồm nhiều cuộc phiêu lưu và thử thách căng thẳng khi Sonic và nhóm đồng minh phải kiểm soát và chiến đấu để giành được từng mảnh vỡ của Lăng Kính Đảo Ngược. Mỗi mảnh vỡ đại diện cho một tính năng và sức mạnh khác nhau, và việc sở hữu đầy đủ mảnh vỡ sẽ mang lại quyền kiểm soát tuyệt đối.

 

Xem phim Sonic Prime (Phần 2) motphim, Sonic Prime (Phần 2) motchill, Sonic Prime (Phần 2) subnhanh, Sonic Prime (Phần 2) phimmoi, Sonic Prime (Phần 2) dongphim, Phim Sonic Prime (Season 2) motchill, Phim Sonic Prime (Season 2) motphim, Phim Sonic Prime (Season 2) subnhanh, Phim Sonic Prime (Season 2) phimmoi, Phim Sonic Prime (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ