Sparks

Sparks (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Chase Williamson, Ashley Bell, Clancy Brown
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sparks, Sparks, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Chase Williamson, Ashley Bell, Clancy Brown, Jake Busey, William Katt.
Phim Sparks: xoay quanh nhân vật chính là Ian Sparks, một chàng trai trẻ với khả năng điện năng đặc biệt. Sau khi mất đi người phụ nữ mình yêu, Sparks quyết định sử dụng siêu năng lực của mình để chiến đấu chống lại tội ác và truy tìm kẻ phạm tội. Trong cuộc hành trình của mình, Sparks gặp gỡ Lady Heavenly, một người phụ nữ bí ẩn với khả năng bay lượn. Cùng nhau, họ hợp sức để tiêu diệt một kẻ thù nguy hiểm có tên Matanza, người muốn sử dụng sức mạnh siêu năng lực để đạt được quyền lực tối cao. Qua sự hợp tác và sử dụng siêu năng lực của mình, Sparks và Lady Heavenly đối mặt với những thử thách đáng sợ, đánh bại các tên tội phạm ở mọi góc độ và chiến đấu để bảo vệ thành phố khỏi sự tàn phá.

 

Xem phim Sparks motphim, Sparks motchill, Sparks subnhanh, Sparks phimmoi, Sparks dongphim, Phim Sparks motchill, Phim Sparks motphim, Phim Sparks subnhanh, Phim Sparks phimmoi, Phim Sparks dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ