Star Dancer

Star Dancer (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Denise Esteban, Rose Van Ginkel, Arron Villaflor
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Star Dancer, Star Dancer, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Denise Esteban, Rose Van Ginkel, Arron Villaflor, Karl Aquino, Johanna Alonzo.
Phim Star Dancer: xoay quanh hai cô gái xinh đẹp và tài năng là Denise Esteban và Rose Van Ginkel. Hai người trong đó sẽ tranh tài để giành được danh hiệu "Star Dancer" đầy quyến rũ và hấp dẫn nhất trên sàn nhảy. Denise Esteban và Rose Van Ginkel, cả hai đều là những người đam mê và có tài năng trong môn nhảy. Denise là một người Mỹ gốc La-tinh, cô có tình yêu sâu đậm với âm nhạc và nhảy điêu luyện. Trong khi đó, Rose là một người Hà Lan với vẻ ngoài quý phái và sự tinh tế trong cách diễn xuất trên sân khấu. Sau nhiều thử thách và tranh đấu gay cấn, Rose và Denise đã đến với đêm chung kết của cuộc thi nhảy. Tại đây, cả hai đã trình diễn một vũ điệu đầy màu sắc và tinh tế, chinh phục khán giả và ban giám khảo. Tuy nhiên, đây không phải chỉ là cuộc đua giành danh hiệu "Star Dancer". Cả hai còn đang cạnh tranh để giành được trái tim của một người đàn ông mà họ đều có tình cảm đặc biệt, trong khi đang chứng kiến mối quan hệ phức tạp giữa cả hai, từ lòng đốt của họ trên sân khấu đến đời thường.

 

Xem phim Star Dancer motphim, Star Dancer motchill, Star Dancer subnhanh, Star Dancer phimmoi, Star Dancer dongphim, Phim Star Dancer motchill, Phim Star Dancer motphim, Phim Star Dancer subnhanh, Phim Star Dancer phimmoi, Phim Star Dancer dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ