Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ

The Babysitter's Seduction (1996)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
91 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1996
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Keri Russell, Stephen Collins, Phylicia Rashad
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ, The Babysitter's Seduction, phát hành năm 1996, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Keri Russell, Stephen Collins, Phylicia Rashad, Tobin Bell, John D\'Aquino.
Phim Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ - The Babysitter's Seduction: kể về một cô babysitter tên là Jessica, người đã từ bỏ ước mơ của mình để chăm sóc các em nhỏ. Jessica là một cô gái trẻ xinh đẹp với đam mê ca hát và nghệ thuật. Tuy nhiên, với trách nhiệm của một người chăm sóc trẻ em, cô đã buộc lòng từ bỏ ước mơ của mình và chấp nhận công việc babysitter để kiếm sống. Trong quá trình làm babysitter, Jessica được gia đình cháu bé nhận nuôi yêu thương và trọng dụng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi khi anh chủ nhà, một người đàn ông lớn tuổi tên Chris, bắt đầu có những cử chỉ và lời nói âu yếm với cô. Dần dần, Jessica cảm thấy lôi cuốn và mê hoặc bởi sự quyến rũ của Chris. Họ bắt đầu một mối quan hệ cấm kỵ và vụng trộm trong khi gia đình cháu bé không hề hay biết. Jessica cảm thấy sự phản bội và tình yêu lạc lối trong cuộc sống.

 

Xem phim Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ motphim, Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ motchill, Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ subnhanh, Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ phimmoi, Sự Cám Dỗ Của Cô Trông Trẻ dongphim, Phim The Babysitter's Seduction motchill, Phim The Babysitter's Seduction motphim, Phim The Babysitter's Seduction subnhanh, Phim The Babysitter's Seduction phimmoi, Phim The Babysitter's Seduction dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ