Sự Hy Sinh Cao Cả

Hart's War (2002)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
125 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2002
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Bruce Willis, Colin Farrell, Terrence Howard
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sự Hy Sinh Cao Cả, Hart's War, phát hành năm 2002, thuộc thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Bruce Willis, Colin Farrell, Terrence Howard, Marcel Iureș, Cole Hauser.
Phim Sự Hy Sinh Cao Cả - Hart's War: lấy bối cảnh trong Thế chiến II, được phát hành vào năm 2002. Phim được đạo diễn bởi Gregory Hoblit và có sự tham gia của Bruce Willis và Colin Farrell trong vai chính. Cốt truyện của phim diễn ra tại một trại tù chiến của quân đội Mỹ ở Đức năm 1944. Luật sư trẻ Thomas W. Hart (do Colin Farrell đóng) bị bắt và giam cầm tại trại tù sau khi bị cáo buộc là tội phạm quân sự. Tại đây, Hart nhanh chóng nhận ra sự bất công và thù địch giữa các tù nhân và quân lính Đức. Khi một sĩ quan da đen, tên là Lincoln Scott (do Terrence Howard đóng), bị giết, Hart nhanh chóng trở thành mục tiêu của các tù nhân da trắng, do sĩ quan tử tù Colonel William McNamara (do Bruce Willis đóng) lãnh đạo. McNamara là người sống sót duy nhất trong một vụ tấn công trước đó và giữ vai trò lãnh đạo tại trại tù.

 

Xem phim Sự Hy Sinh Cao Cả motphim, Sự Hy Sinh Cao Cả motchill, Sự Hy Sinh Cao Cả subnhanh, Sự Hy Sinh Cao Cả phimmoi, Sự Hy Sinh Cao Cả dongphim, Phim Hart's War motchill, Phim Hart's War motphim, Phim Hart's War subnhanh, Phim Hart's War phimmoi, Phim Hart's War dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ