Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ

Women's Choice (2023)

Trạng thái:
Tập 17
Thời lượng:
15 phút/tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Wang Daotie, Shuai Zhao, Carmen Tong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ, Women's Choice, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Wang Daotie, Shuai Zhao, Carmen Tong.
Phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ - Women's Choice: nói đến Su Yu Ning từng có một cuộc sống gần như hoàn hảo với sự nghiệp thành công, một người chồng tốt và một đứa con gái đáng yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi chồng cô bị lộ ra là một kẻ lừa đảo và đứa con gái của cô bị tấn công và ngã vào hôn mê. Những sự kiện này khiến cho Su Yu Ning phải đối mặt với sự thật đau lòng rằng cô đang bị cuốn vào một âm mưu. Cô phát hiện rằng mình đã trở thành mục tiêu của những kẻ muốn tiêu diệt cô và gia đình mình để chiếm đoạt tài sản của chồng cô. Vật lộn trong thế giới đầy bất động sản và tiền tài, Su Yu Ning khám phá ra rằng kẻ đứng ở giữa của âm mưu không ai khác chính là người bạn thân nhất của cô. Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành, Su Yu Ning đã đứng lên chống lại những kẻ muốn hại cô và bảo vệ con gái của mình.

 

Xem phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ motphim, Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ motchill, Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ subnhanh, Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ phimmoi, Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ dongphim, Phim Women's Choice motchill, Phim Women's Choice motphim, Phim Women's Choice subnhanh, Phim Women's Choice phimmoi, Phim Women's Choice dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ