Sự Lừa Dối

Deception (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
107 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự
Diễn viên:
Hugh Jackman, Ewan McGregor, Michelle Williams
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Sự Lừa Dối, Deception, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, các diễn viên trong phim: Hugh Jackman, Ewan McGregor, Michelle Williams, Bruce Altman, Andrew Ginsburg.
Phim Sự Lừa Dối - Deception: kể về sự gặp gỡ định mệnh giữa Virgil Oldman, một nhà đấu giá nổi tiếng, và Claire Ibbetson, một người phụ nữ bí ẩn và tàn phế. Virgil, do Geoffrey Rush thể hiện, là một người đàn ông giàu có và thành công nhưng sống cô độc và cô lập. Ông phát hiện ra một căn phòng bí mật trong ngôi nhà mà ông mua được và nhận được một cuộc gọi từ một phụ nữ tên Claire, do Sylvia Hoeks đóng, yêu cầu ông đấu giá một số hiện vật quý giá. Trong quá trình làm việc với Claire, Virgil bắt đầu phát triển tình cảm đặc biệt với cô, trong khi cô không bao giờ xuất hiện trực tiếp. Càng hòa mình vào cuộc tình ảo này, Virgil càng cảm thấy bị cuốn vào một âm mưu bí ẩn và phức tạp, nơi không có điểm kết thúc và mọi thứ được quay lưng lại bất ngờ.

 

Xem phim Sự Lừa Dối motphim, Sự Lừa Dối motchill, Sự Lừa Dối subnhanh, Sự Lừa Dối phimmoi, Sự Lừa Dối dongphim, Phim Deception motchill, Phim Deception motphim, Phim Deception subnhanh, Phim Deception phimmoi, Phim Deception dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ